Trung tâm tiếng Nhật cho thiếu nhi tại quận 10

Bạn đang cố gắng nuôi dạy con mình biết thêm tiếng Nhật – đang tìm kiếm một trung tâm tiếng Nhật cho thiếu nhi tại quận 10?

Khoa học trên thế giới đã chứng minh rằng, hoàn toàn không có một giới hạn độ tuổi đối với việc học bất kỳ ngôn ngữ nào. Khi bạn vừa mới sinh ra, não bộ của bạn đã và đang học một cách thụ động ngôn ngữ xung quanh mình.

Đó chính là lý do, những đứa bé khi sinh ra ở một nước khác, nhưng lại lớn lên ở Nhật Bản. Thì hoàn toàn các bé sẽ nói tiếng Nhật như người bản xứ. Khả năng này sẽ giảm bớt khi bạn lớn lên. Do đó, sẽ là một lợi thế tuyệt vời cho các bé, nếu tiếp xúc với ngôn ngữ ngay khi còn nhỏ.

>> Tìm hiểu thêm: Khóa học tiếng Nhật sơ cấp

Những lợi ích khi học tiếng Nhật cho thiếu nhi tại quận 10

– Một trong những lợi ích đầu tiên phải kể đến đó chính là việc tiếp thu nhanh chóng các kiến thức. Như đã nói sơ ở trên, lúc này các nếp nhăn trên não của các bé không nhiều, tiếp thu sẽ mau chóng. Phản xạ của bé cũng sẽ nhạy bén hơn rất nhiều so với người trưởng thành.

– Học ngôn ngữ khác khi còn nhỏ không chỉ giúp bé dễ dàng nắm được ngôn ngữ đó. Đồng thời kích thích não bộ tạo ra chất xám, khiến các em thông minh hơn về IQ.

– Đây cũng là tiền đề sau này khi lớn lên các em sẽ có một nền tảng tiếng Nhật vững chắc. Mở ra một cánh cửa cho các bé lựa chọn sau này.

– Nếu các bé đã có tiếng Nhật nhưng sau này lại thích các ngôn ngữ khác; các phụ huynh cũng đừng quá lo lắng. Học tiếng Nhật đồng nghĩa với việc bạn sẽ dễ dàng hơn khi học ngôn ngữ khác như tiếng Hàn và tiếng Trung. Vì trãi qua nhiều thăng trầm của lịch sử, cũng như sự giao lưu của văn hóa. Tiếng Nhật vay mượn rất nhiều Hán tự của tiếng Trung vào trong cách viết; cũng như ngữ pháp của nó rất nhiều điểm giống với tiếng Hàn,… Do đó, bé sẽ hoàn toàn dễ dàng học thêm được ngôn ngữ khác.

– Có thêm một ngoại ngữ đó chính là một sơ yếu lý lịch hoàn hảo cho bé sau này khi có thể tìm một công việc làm tốt. Cho nên việc cho các bé học tiếng Nhật ngay bây giờ không bao giờ là lỗ. Các phụ huynh còn chần chờ gì nữa, mà không cho các bé tiếp xúc với cơ hội này?

Trung tâm tiếng Nhật dành cho thiếu nhi TẦM NHÌN VIỆT

Từ lâu Trung tâm tiếng Nhật TẦM NHÌN VIỆT luôn được biết đến là một trong sự lựa chọn tốt nhất của các bạn học tiếng Nhật. Với tâm thế Chất lượng – Uy tín là hàng đầu; Trung tâm luôn đáp ứng mọi nhu cầu của học viên. Mang đến cho học viên những khóa học chất lượng với giá cả hợp lý. Là bệ phóng hoàn hảo cho các bạn muốn chinh phục con đường tiếng Nhật.

Chương trình giảng dạy tiếng Nhật cho thiếu nhi

Đồng nghĩa với việc dễ dàng tiếp thu các kiến thức, các bé cũng dễ quên rất nhanh những kiến thức đã học được. Đặc biệt, các em thường không tập trung vào bài giảng, hay bị xao nhãng. Do đó, mục đích để các bé có thể học tiếng Nhật một cách dễ dàng hơn. Các chuyên viên đã dày công nghiên cứu, tìm hiểu, học hỏi, phương pháp giảng dạy tại các trường nổi tiếng tại Nhật Bản. Soạn nên một chương trình riêng dành cho các bé.

Các bài giảng không quá phức tạp, linh động, gần gũi; pha trộn nhiều màu sắc hình ảnh thu hút các bé chú ý vào bài học. Kết hợp hình ảnh, video, phương pháp vừa học vừa chơi,.. Tạo nên một không khí sôi động trong lớp học.

Lộ trình học

Lộ trình học tiếng Nhật cho thiếu nhi tất nhiên sẽ khác nhiều so với người lớn, nào hãy cùng tìm hiểu nhé.

+ Đầu tiên các bé sẽ được giáo viên dạy kỹ về phát âm và chỉnh sửa những lỗi sai của bé khi nói. Đây là nền tảng sau này khiến bé tự tin, bản lĩnh hơn khi giao tiếp bằng tiếng Nhật. Bên cạnh đó, các bé sẽ học những từ vựng đơn giản và cách viết chúng; cũng như những mẫu câu thông dụng.

+ Đến cấp độ kế tiếp: Lúc này bé đã sẵn sàng học tiếng Nhật theo những chủ đề hằng ngày như chào hỏi; đàm thoại hằng ngày, chỉ đường, du lịch,… Các từ vựng sẽ học sẽ nhiều hơn cũng như cấu trúc câu.

+ Qua cấp độ cao: Các em sẽ có khả năng giao tiếp mức độ phức tạp hơn. Sử dụng kiến thức tiếng Nhật chuẩn hơn và thành thạo. Có đủ kiến thức ngữ pháp để tham gia các lớp tiếng Nhật nâng cao. Đồng thời tham gia đào tạo theo chương trình JLPT quốc tế.

Giáo viên dạy tiếng Nhật

Với hơn 8 năm kinh nghiệm giảng dạy, chúng tôi hiểu rằng; các thiên thần nhỏ bé sẽ yêu thích việc đến lớp hơn – một phần quan trọng là do giáo viên. Vì vậy, chúng tôi luôn chọn lựa kỹ càng các giáo viên có trình độ nhiệt cao; tràn đầy nhiệt huyết với nghề. Tất cả họ đều có khả năng nói chuyện lưu loát với người bản xứ; thông thạo đẩy đủ bốn kỹ năng. Trước khi đến lớp đều đầu tư chuẩn bị đẩy đủ giáo án; tài liệu, bài giảng rõ ràng, kỹ lưỡng. Tin chắc rằng sẽ giúp các học viên nhí của chúng ta thích thú trong việc học tập.

Mong rằng những chia sẻ trên phần nào giúp các bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích; về Trung tâm dạy tiếng Nhật cho thiếu nhi tại quận 10.


Mọi thông tin học viên vui lòng liên hệ
——— NGOẠI NGỮ TẦM NHÌN VIỆT ———

Scroll to Top