Khóa học dạy kèm tiếng Nhật 1 giáo viên và 1 học viên

Hình thức học dạy kèm tiếng Nhật 1 giáo viên và 1 học viên là cách học hiện đang được sử dụng rộng rãi. Trào lưu học tiếng Nhật hẳn không  xa lạ với mọi người. Ngoài tiếng Anh thì Nhật ngữ đang rất nổi. Đáp ứng nhu cầu của học viên, tại TẦM NHÌN VIỆT có mở lớp Nhật ngữ 1 kèm 1. Thông qua khóa học này, kiến thức và kỹ năng của học viên được nâng cao và cải thiện. Hãy cùng TẦM NHÌN VIỆT tìm hiểu kỹ thêm về cách học đầy thú vị này nhé.

Đôi điều về tiếng Nhật

Khóa học dạy kèm tiếng Nhật 1 giáo viên và 1 học viên
Khóa học dạy kèm tiếng Nhật 1 giáo viên và 1 học viên

Như đã nêu trên, ngoài tiếng Anh thì hiện tại nhiều học viên đang dành nhiều đam mê cho tiếng Nhật. Bắt nguồn từ nền văn hóa truyện tranh và ca nhạc đặc sắc; đây là lý do khiến mọi người thích tiếng Nhật. Theo thời gian, điểm sôi cho Nhật ngữ đã thay đổi. Giờ đây, mọi người học Nhật ngữ để tìm hiểu thêm về văn hóa truyền thống đậm nét của Nhật Bản. Sự phát triển về công nghệ kỹ thuật  và kinh tế đã hướng nhiều bạn đến với tiếng Nhật.

Hiện nay tiếng Nhật có 3 bảng chữ cái là Hiragana (bảng chữ mềm); Katakana (bảng chữ cứng) và bảng Kanji (bảng Hán tự). Bảng Hiragana và Katakana đều có 46 chữ cái, đây chính là nơi khởi điểm đầu tiên của mọi người. Bảng Kanji với khoảng 2136 chữ Kanji thông dụng. Hiện nay có khoảng 1945 chữ Kanji được Bộ giáo dục Nhật Bản yêu cầu đưa vào giảng dạy.

Thông tin về bằng Nhật ngữ

Để chứng tỏ năng lực Nhật ngữ của bản thân, học viên phải tham gia kỳ thi năng lực tiếng Nhật  JLPT. Đây là một trong những kì thi về ngoại ngữ lâu đời nhất trong hệ thống giáo dục toàn cầu. Kì thi có chất lượng, uy tín và phổ biến rộng rãi ở hơn 50 quốc gia; và dành cho những người học tiếng Nhật muốn được đánh giá năng lực; trình độ sử dụng ngôn ngữ Nhật Bản của mình.

Thông tin cho dạy kèm tiếng Nhật 1 giáo viên và 1 học viên

Bên cạnh các hình thức học nhóm, học qua mạng thì còn có cách học tiếng Nhật dạy kèm 1 giáo viên với 1 học viên. Đây là hình thức học Nhật ngữ theo yêu cầu của học viên; khi chọn khóa học này tại TẦM NHÌN VIỆT. Sau khi đã xác định yêu cầu cũng như mục tiêu cần đạt với giảng viên, khóa học sẽ bắt đầu. Tùy theo yêu cầu đa dạng của học viên; giảng viên sẽ là người chuyên chở tri thức và truyền đạt cho các bạn. Với cách học tiếng Nhật dạy kèm 1 giáo viên với 1 học viên; chất lượng bài học đảm bảo được nâng cao và đảm bảo. Đây là cách học độc đáo; hữu ích vì nó chú trọng vào trí thức học viên cần bổ sung trong thời gian nhanh nhất.

Những lợi ích khi chọn khóa học 1 kèm 1 tại Ngoại Ngữ TẦM NHÌN VIỆT

Hình thức học 1 kèm 1 này hiện đang thu hút nhiều sự chú ý của học viên vì những tác dụng to về chất lượng học.

Khóa học linh động và đa dạng

Thời gian học linh động
Thời gian học linh động

Đóng vai trò là khóa học theo yêu cầu nên hình thức 1 kèm 1 tại VVS rất đa dạng. Xuất phát từ những yêu cầu đa dạng từ phía học viên mà các khóa học cũng được mở rộng. Không dừng lại ở đó, giờ giấc học cũng đa dạng phù hợp với mọi học viên. Bất kể là bạn đã đi làm hay còn ngồi trên ghế giảng đường, bạn đều có thể tham gia khóa học. Bạn cũng có thể sắp xếp khóa học vào các ngày trong tuần để phù hợp lịch biểu của bản thân.

Nâng cao chất lượng buổi học

Khi lựa chọn hình thức 1 kèm 1, tri thức và chất lượng của mỗi buổi học sẽ được đảm bảo. Vì phạm vi tri thức được khoanh vùng nên giảng viên sẽ phân giải thông tin bài học kỹ càng hơn cho học viên. Từng mảng tri thức sẽ được lí giải chi tiết và truyền đạt cho học viên. Phương pháp này sẽ giúp tri thức về bài học được ghi nhớ lâu hơn. Những thắc mắc trong quá trình học sẽ được giải quyết triệt để tránh tồn đọng. Thông qua đó, tri thức của học viên cũng được củng cố vững chắc hơn.

Những cấu trúc câu và trợ từ thường là tri thức làm nhiều học viên bối rối, nhưng khi dùng cách học này bạn sẽ không phải lo về điều đó nữa.  

Nâng cao khả năng tương tác

Bạn có biết rằng độ tương tác của giảng viên và học viên tỷ lệ với chất lượng của buổi học. Khi dùng lối học 1 kèm 1, khả năng tương tác giữ thầy – trò/ cô – trò cũng được đề cao. Học viên có thể trao đổi trực tiếp với giảng viên về những thắc mắc hoặc thông tin bài học. Song song đó, giảng viên có thể dễ dàng kiểm soát tiến độ học của học viên và có điều chỉnh phù hợp.

Với những bạn muốn luyện giao tiếp tiếng Nhật thì đây là phương pháp hữu hiệu nhất. Qua những giờ tương tác với giảng viên, bạn sẽ dần tự tin hơn khi giao tiếp bằng tiếng Nhật.

Hình thức học dạy kèm tiếng Nhật 1 giáo viên và 1 học viên là cách học đảm bảo chất lượng. Bên cạnh việc linh động về thời gian, những lợi ích về tri thức và chất lượng cũng vô cùng hấp dẫn. Với sự hướng dẫn tận tình từ giảng viên TẦM NHÌN VIỆT và nỗ lực của bản thân, giấc mơ Nhật ngữ của bạn là hoàn toàn khả thi.


Mọi thông tin học viên vui lòng liên hệ

——— NGOẠI NGỮ TẦM NHÌN VIỆT ———

Scroll to Top