Học phí khóa học tiếng Nhật 2019 tại Ngoại Ngữ TẦM NHÌN VIỆT

Học phí khóa học tiếng Nhật luôn là sự quan tâm hàng đầu của các học viên khi đăng kí ở bất kì trung tâm tiếng Nhật nào, hoặc kể cả các ngoại ngữ khác. Để đảm bảo học viên lựa chọn đúng khóa học mà không “mất tiền oan”, Ngoại Ngữ TẦM NHÌN VIỆT sẽ xoay quanh các câu hỏi thường gặp của học viên để từ đó làm căn cứ cho quyết định đăng kí học của học viên.

Các câu hỏi chính:

Có phải học phí khóa học tiếng Nhật là như nhau?

Các khóa học tiếng Nhật tại cơ sở chính Ngoại Ngữ TẦM NHÌN VIỆT thì đều có mức học phí như nhau. Đối với khóa học dạy kèm 1 giáo viên và 1 học viên, thì học phí sẽ tương đối cao hơn.
Ngoài ra, trung tâm còn có chương trình dạy học tiếng Nhật từ xa cho các học viên không có điều kiện đến lớp thông qua ứng dụng Skype, Zalo, Messenger…

Xem các Anime Nhật Bản thì nên học khóa tiếng Nhật nào?

Anime của Nhật Bản rất nổi tiếng không những chỉ ở nước Nhật mà gần như trên toàn thế giới. Sức hấp dẫn của nó còn được rất nhiều lứa tuổi yêu thích không chỉ ở trẻ em, thanh thiếu niên mà còn ở các thế hệ lớn tuổi.

Qua đó, bạn sẽ thấy rằng nếu con nhà bạn thích Anime thiếu nhi thì bạn sẽ chọn cho con nhà mình học khóa tiếng Nhật dành cho trẻ em – thiếu nhi. Hoặc nếu bản thân bạn là thanh thiếu niên, sinh viên thì bạn có thể đăng kí khóa học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu. Điểm đặc biệt là học phí các khóa tiếng Nhật này rất phù hợp với mức thu nhập của các học viên hiện nay.

Tôi đã học một khóa tiếng Nhật, vậy thì đăng kí khóa học nào?

Hầu hết các trung tâm tiếng Nhật hiện nay ở khu vực TpHCM thì đều giảng dạy chung một giáo trình tiêu chuẩn Minano Nihongo. Tuy nhiên về phương pháp giảng dạy và đào tạo học viên lại theo nhiều cách khác nhau.

Chính vì vậy, mặc dù có thể bạn đã học tiếng Nhật ở trung tâm khác, nhưng phải được làm bài kiểm tra lại hoặc được chính các giáo viên dạy tiếng Nhật tại Ngoại Ngữ TẦM NHÌN VIỆT tư vấn, kiểm tra lại kiến thức. Sau đó, các thầy cô giáo sẽ cho bạn biết là bạn nên theo học khóa học tiếng Nhật nào thì phù hợp với bạn ngay lúc ấy.

Tôi có được quyền bảo lưu học phí khóa học tiếng Nhật không?

Các học viên có quyền được đăng kí bảo lưu khóa học dang dở của mình khi có công việc đột xuất muốn tạm dừng một thời gian. Việc đăng kí bảo lưu khóa học rất đơn giản. Học viên chỉ cần gặp bộ phận tư vấn để điền thông tin vào biểu mẫu bảo lưu khóa học tiếng Nhật và gởi lại cho bộ phận đào tạo.

Khi học viên sắp xếp được thời gian có thể liên hệ với bộ phận tư vấn để được sắp lớp và học tiếp chương trình. Tuy nhiên, việc bảo lưu nên được khuyến nghị trong thời gian từ 1-2 tháng. Như vậy kiến thức của học viên mới còn giữ vững và theo kịp được lớp học mới khi học viên bắt đầu đi học lại.

Có chính sách ưu đãi học phí hay tặng giáo trình học tập gì không?

Ưu đãi giảm học phí các lớp tiếng Nhật
Ưu đãi giảm học phí các lớp tiếng Nhật

Khi học viên đăng kí học tiếng Nhật tại VVS đều sẽ được nhận đầy đủ các ưu đãi hấp dẫn. Và mức học phí sẽ gần như không thay đổi khi học viên đăng kí từ hai hay ba khóa học tiếp theo.

Giảm 10% học phí các khóa tiếng Nhật

Các học viên sẽ được giảm đến 10% học phí cho mỗi khóa học khi đăng kí từ nhóm 3 người trở lên.

Tặng giáo trình học tiếng Nhật Minano Nihongo

Học viên sẽ không phải lo lắng về giáo trình tiếng Nhật phải mua ở đâu hay mua bộ nào thì phù hợp. Ngoại Ngữ TẦM NHÌN VIỆT có chính sách tặng kèm giáo trình được in rõ ràng. Giúp học viên tiết kiệm được một phần học phí khi đăng kí học tiếng Nhật tại đây.

Như vậy, với những câu trả lời trên, chúng tôi hy vọng sẽ giúp ích một phần nào cho quyết định đăng kí học mà không phải lo lắng về học phí khóa học tiếng Nhật tại Ngoại Ngữ TẦM NHÌN VIỆT


Mọi thông tin học viên vui lòng liên hệ
NGOẠI NGỮ TẦM NHÌN VIỆT —

Scroll to Top