Khóa học tiếng Nhật giao tiếp hàng ngày

Bạn đang muốn tìm kiếm một khóa học tiếng Nhật giao tiếp hằng ngày, tin chắc rằng Trung tâm tiếng Nhật TẦM NHÌN VIỆT có thể giúp bạn.

Con người là loài động vật sống quần cư, không thể sống tách biệt với thế giới. Do đó nếu bạn học tiếng Nhật để du học, sinh sống và làm việc,..  Bạn sẽ luôn cần tiếng Nhật giao tiếp để giải quyết các rắc rối, thắc mắc, hay tạo những mối quan hệ với người xung quanh. Thậm chí dù bạn chỉ học tiếng Nhật để lấy bằng, thì phần nói cũng chiếm một phần điểm rất quan trọng.

Vấn đề về giao tiếp

Vấn đề được đặt ra, làm sao bạn có thể nói chuyện được một cách lưu loát, trôi chãi? Dù bạn đang ở mức độ N5, N4, kể cả khi N3 thì rào cản này luôn xuất hiện. Nguyên nhân của hệ quả này là do khi học bạn thường quá chú trọng vào ngữ pháp, giải bài thi, từ vựng,.. Từ đó thời gian để tập trung vào giao tiếp, tương tác gần như không có.

Do đó, khi nói chuyện dù là những câu giao tiếp đơn giản hằng ngày, sẽ có khá nhiều bạn bị ngượng, không trả lời được. Dù trình độ của các bạn ấy cao, nhưng vẫn muốn lẫn trốn, không dám nói. Đó chính là vì việc không rèn luyện, cung phản xạ sẽ không nhạy nữa. Nói nôm na theo cách nói của người Việt mình là “ không quen miệng”.

Biết được điều này, Trung tâm tiếng Nhật TẦM NHÌN VIỆT được biết đến với nhiều năm giảng dạy các lớp uy tín, chất lượng cao, thường xuyên mở các khóa học tiếng Nhật giao tiếp hằng ngày.

Đội ngũ giáo viên dạy tiếng Nhật giao tiếp hằng ngày

Chúng tôi hiểu rằng điều quan trọng nhất để học viên hiểu được bài cũng như học tập tiến bộ nhất đó chính là nằm ở giáo viên. Tại sao lại như vây? Bởi vì nó nằm ở cách giảng dạy cũng như kiến thức mà giáo viên truyền thụ. Nếu giáo viên quá cứng ngắc sẽ làm người học cảm thấy nhàm chán, lười học. Nếu kiến thức không đủ thì sẽ dễ dẫn đến nhiều sai lầm khi giảng dạy.

Do đó, đội ngũ giảng viên của chúng tôi luôn được chọn lựa kỹ lưỡng. Họ đều có kinh nghiệm giảng dạy phong phú, nhiệt huyết đam mê với nghề. Đều tốt nghiệp chuyên ngành và sinh sống làm việc tại môi trường sử dụng thực tế tiếng Nhật.

Chương trình đào tạo tiếng Nhật

Tiếng Nhật giao tiếp hàng ngày tại Ngoại Ngữ TẦM NHÌN VIỆT
Tiếng Nhật giao tiếp hằng ngày tại Ngoại Ngữ TẦM NHÌN VIỆT

Chúng tôi luôn tự hào về chương trình đào tạo của mình. Đào tạo đầy đủ bốn kỹ năng, nhưng tập trung nhiều hơn về giao tiếp. Luôn vận dụng nhiều phương pháp giảng dạy linh loạt, mang đến cho lớp bầu không khí thoải mái, vui tươi cho lớp học.

Giáo án luôn được đầu tư biên soạn kỹ càng. Chương trình đào tạo là thành quả của nhiều năm nghiên cứu các phương pháp dạy học. Của các trường đại học nổi tiếng tại Nhật Bản.

Những học viên muốn học chuyên về học tiếng Nhật giao tiếp hằng ngày

  • Tất cả các học viên đang có nhu cầu học tiếng để đi xuất khẩu lao động. Muốn học tiếng Nhật chủ yếu về giao tiếp, để giải quyết những rắc rối hằng ngày cũng như giao tiếp với chủ quản.
  • Các học viên đang có muốn kết hôn sinh sống ở Nhật Bản. Muốn học tiếng Nhật giao tiếp để sử dụng trong cuộc sống hằng ngày.
  • Những quản lý các chi nhánh, công con ty con cho các tập đoàn Nhật Bản. Có nhu cầu học tiếng Nhật để kết giao, thông báo tình hình với công ty mẹ ở Nhật
  • Những học viên muốn thăng tiến trong công việc. Có nguyện vọng học tiếng Nhật để giao tiếp, có lương cao hơn trong công việc.
  • Học viên có sở thích về Nhật Bản, văn hóa, Anime... Học tiếng Nhật để thỏa mãn đam mê.
  • Những bạn muốn làm giáo viên dạy tiếng Nhật, có nhu cầu học tiếng Nhật.
  • Các bạn đã tiếng học tiếng Nhật, nhưng giao tiếp còn yếu, muốn học tiếng Nhật giao tiếp hằng ngày để cải thiện khả năng nói của bản thân.

Cơ sở vật chất tại Trung tâm tiếng Nhật TẦM NHÌN VIỆT

Tuy rằng điều quan trọng nhất trong việc tiếp thu kiến thức nằm ở giáo viên. Nhưng môi trường học tập cũng góp ích một phần không nhỏ. Hãy thử nghĩ nếu bạn đang học tập tại một trường ồn ào, nóng nực, bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi, chán nản với việc học.

Biết được điều này, Trung tâm tiếng Nhật TẦM NHÌN VIỆT luôn đáp ứng đầy đủ các trang bị dành cho việc học. Đảm bảo 100% mỗi phòng đều trang bị máy lạnh, mang đến cảm giá thoải mái cho học viên. Trang bị đầy đủ bàn ghế phù hợp cho việc tương tác giữa giáo viên và học viên. Luôn có các thiết bị, dụng cụ học tập đầy đủ.

Sỉ số học viên trong mỗi lớp học tiếng Nhật giao tiếp

Ngoại Ngữ TẦM NHÌN VIỆT luôn đặt chất lượng lên hàng đầu. Do đó, các lớp học đều quy định sĩ số từ 8 đến 12 người. Đảm bảo sự tương tác giữa giáo viên và học viên. Cũng như học viên sẽ có thêm nhiều thời gian nói tiếng Nhật với giáo viên. Giáo viên cũng có thể quan tâm nhiều hơn về cách phát âm, và nói của học viên. Có thể chỉnh sửa ngay những phát âm sai, những câu nói không đúng. Hay giảng dạy lại ngay những gì mà học viên chưa hiểu được. Tin chắc rằng, chỉ cần bạn kiên trì, qua khóa học tiếng Nhật giao tiếp hằng ngày này. Trình độ giao tiếp của bạn sẽ cải thiện đáng kinh ngạc.

Hy vọng dưới những chia sẻ dưới đây, sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích về khóa học cũng như về giao tiếp tiếng Nhật. Chúc bạn sẽ thành công trên con đường học thuật của mình. Nếu bạn có thắc mắc gì về khóa học,có thể gọi ngay cho chúng tôi theo số Hotline: 0948 969 063 - 0899 499 063 - 0979 614 063. Hoặc điền vào mẫu Form dưới đây, Comment bên dưới bài viết.


Mọi thông tin học viên vui lòng liên hệ

——— NGOẠI NGỮ TẦM NHÌN VIỆT ———

Scroll to Top