Sự khác biệt khi học tiếng Nhật tại TẦM NHÌN VIỆT

Các học viên tốt nghiệp các khóa học tiếng Nhật tại Ngoại ngữ TẦM NHÌN VIỆT đều đủ khả năng làm việc trong các môi trường tiếng Nhật chính là sự khác biệt lớn nhất.

Đây là sự công nhận của chính các học viên đã tốt nghiệp các khóa học tiếng Nhật tại Ngoại Ngữ TẦM NHÌN VIỆT (viết tắt là VVS) trong suốt nhiều năm qua. Đó như một lời cảm ơn chân thành của học viên đối với toàn thể đội ngũ giáo viên và bộ phận tư vấn học tập tiếng Nhật tại VVS. Để đạt được điều đó, ban giám đốc của VVS đã lựa chọn các mục tiêu chất lượng đào tạo luôn đi kèm với dịch vụ hỗ trợ tốt nhất đảm bảo sự hài lòng của các học viên tại trung tâm.

1. Sự khác biệt là: đào tạo phải đạt kết quả 

Trải qua nhiều năm phát triển, ngoại ngữ TẦM NHÌN VIỆT đã hình thành qui trình tiêu chuẩn trong việc đào tạo tiếng Nhật cho học viên để đạt được chất lượng tốt nhất. VVS đưa ra các tiêu chí chọn lọc từ qui trình tuyển chọn chất lượng của giáo viên đứng lớp, đến giáo trình giảng dạy cho từng khóa học và phương pháp truyền đạt để các học viên dễ dàng tiếp thu.

  • Giáo viên đứng lớp tiếng Nhật được tuyển chọn như thế nào?

Các giáo viên tiếng Nhật sẽ được chính trưởng ban đào tạo khoa tiếng Nhật của VVS phỏng vấn và trao đổi công việc. Không chỉ bắt buộc phải đủ bằng cấp giảng dạy chuyên môn mà còn phải có tinh thần luôn sẵn sàng lắng nghe các học viên để biết được khả năng tiếp thu của họ. Từ đó sẽ có riêng phương pháp giảng dạy cho phù hợp với các học viên.

  • Lấy nhu cầu học viên là nền tảng đào tạo

Mỗi học viên đăng kí học tiếng Nhật đều có các nhu cầu riêng của họ. Có học viên chỉ cần giao tiếp lưu loát để phục vụ cho công việc làm hàng ngày. Có học viên thì cần một sự đào tạo chuyên sâu để đạt được các chứng chỉ bằng cấp (nhất là JLPT, NAT, TOP J) để bổ sung hồ sơ du học. Hoặc cũng có học viên chỉ vì quá đam mê Anime hoặc Manga của Nhật Bản mà quyết tâm đọc được bản gốc tiếng Nhật.

Chính từ các nhu cầu cụ thể của học viên mà VVS sẽ tạo ra môi trường học tập cụ thể. Từ việc tư vấn khóa học phù hợp cho đến việc khơi nguồn động lực để các học viên chủ động tiếp thu kiến thức nhiều hơn, nhanh hơn. Từ đó giảm chi phí và thời gian cho chính học viên đăng kí.

2. sự khác biệt là: chất lượng dịch vụ hỗ trợ cao cấp

Khi đăng kí học bất kì khóa học tiếng Nhật nào tại VVS, bộ phận tư vấn sẽ nỗ lực cho biết không những về chất lượng đào tạo tiếng Nhật của VVS mà còn ở tất cả các dịch vụ mà VVS cung cấp. Trong đó bao gồm các tiêu chí sau:

  • Lựa chọn giáo viên đứng lớp

Để phù hợp với nhu cầu của học viên, VVS sẽ cho phép học viên lựa chọn giáo viên người Việt hoặc giáo viên người Nhật đứng lớp giảng dạy. Với giáo viên người Nhật, các học viên phải chuẩn bị cho mình vốn kiến thức tiếng Anh nhất định vì sẽ được học tiếng Nhật bằng tiếng Anh. Tuy nhiên, lựa chọn giáo viên người Việt luôn được ưu thích nhiều hơn tại trung tâm.

  • Yêu cầu thời gian và địa điểm học

Có những buổi học mà các học viên không thể đến lớp được thì có thể thông báo trước đến bộ phận tư vấn để được tham gia vào lớp phụ đạo ngoài giờ. Ngoài ra, với khóa học gia sư tại nhà, có thể học viên sẽ không cần đến lớp mà được chính các giáo viên đến tại nơi bạn mong muốn để giảng dạy tiếng Nhật cho bạn. Kênh dạy online cũng là một lựa chọn tốt cho các học viên tiếng Nhật ở xa trung tâm.

  • Yêu cầu số lượng học viên trong lớp

Về điều này, các học viên có thể hoàn toàn yên tâm vì VVS luôn chỉ xếp mỗi lớp học tối đa là 6-8 học viênc. Khi có yêu cầu cụ thể như học viên muốn học nhanh trong thời gian ngắn thì hãy đăng kí học riêng với giáo viên của trung tâm.

  • Cần bảo lưu và hỗ trợ chi phí học lại

Khi có kế hoạch công tác trong thời gian dài, học viên hãy liên hệ với bộ phận tư vấn để được hỗ trợ bảo lưu kết quả học tập và học phí. Nhân viên tư vấn sẽ lưu lại các thông tin chính xác của học viên để thông báo thời gian cụ thể để học viên có thể học lại đúng thời điểm. Đây được xem là một trong những hậu mãi tốt nhất của VVS

Sự khác biệt trong đào tạo tiếng Nhật của Ngoại Ngữ TẦM NHÌN VIỆT
Sự khác biệt trong đào tạo tiếng Nhật của Ngoại Ngữ TẦM NHÌN VIỆT

Kết luận

Ban đào tạo tiếng Nhật và bộ phận tư vấn của Ngoại ngữ TẦM NHÌN VIỆT sẽ luôn đi theo phương châm đã đề cập bên trên. Đấy là những sự khác biệt khi đăng kí học tiếng Nhật tại VVS. Chúng tôi hy vọng các học viên sẽ luôn cảm thấy hài lòng cho đến khi hoàn tất khóa học tại VVS và thành công trên con đường sử dụng tiếng Nhật trong cuộc sống.


Mọi thông tin học viên vui lòng liên hệ
NGOẠI NGỮ TẦM NHÌN VIỆT

Scroll to Top