Đội ngũ giảng viên giỏi – chất lượng – có bằng cấp cao

Đội ngũ giảng viên giỏi đang làm việc tại Ngoại Ngữ TẦM NHÌN VIỆT có ít nhất 5 năm kinh nghiệm giảng dạy so với các trung tâm ngoại ngữ khác.

Chất lượng đội ngũ giảng viên dạy giỏi tại Ngoại Ngữ TẦM NHÌN VIỆT

Để đáp ứng theo nhu cầu xã hội hiện tại, ban đào tạo của TẦM NHÌN VIỆT luôn tìm kiếm và phỏng vấn những giảng viên có chất lượng bằng cấp chứng chỉ đào tạo tốt nhất đến từ nhiều trường đại học danh giá trên toàn thế giới như Singapore, USA, UK, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc… Ngoài ra, để được đứng lớp giảng dạy các ngoại ngữ chuyên ngành, mỗi giảng viên phải có ít nhát 5 năm kinh nghiệm giảng dạy chuyên môn. Và đã từng làm việc trong môi trường giáo dục nổi tiếng trong và ngoài nước.

Đồng hành cùng học viên trong quá trình học tập

Dưới sự chỉ đạo từ ban giám đốc của Trung tâm, các giảng viên luôn sẵn sàng đồng hành cùng các học viên trong suốt quá trình học tập. Ngoài ra, để nâng cao kiến thức và truyền tải cho học viên thì đội ngũ giảng viên các ngôn ngữ được bố trí tham quan và tham vấn cùng lãnh đạo các doanh nghiệp. Một số trong đó đã và đang làm việc trong các công ty đa quốc gia như Nhật Bản, Singapore… ĐIều này sẽ hỗ trợ học viên sau khi tốt nghiệp các khóa học sẽ có cơ sở thực tập và làm việc.

Đội ngũ giảng viên giỏi tại Ngoại Ngữ TẦM NHÌN VIỆT
Đội ngũ giảng viên giỏi tại Ngoại Ngữ TẦM NHÌN VIỆT

Số lượng giảng viên theo từng bộ môn

Sự khác biệt của Ngoại Ngữ TẦM NHÌN VIỆT còn được thể hiện ở mật độ giảng viên đứng lớp ở từng ngoại ngữ. Không những thế, mỗi môn học có thể còn được chọn lọc giảng viên đứng lớp. Như vậy sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất cho học viên. Như môn học luyện thi tiếng Nhật JLPT sẽ khác hoàn toàn với môn học tiếng Nhật giao tiếp. Điều này cũng được áp dụng đối với các bộ môn ngoại ngữ còn lại như tiếng Anh, tiếng Trung Quốc, tiếng Hàn Quốc, tiếng Tây Ban Nha…

Với chất lượng đội ngũ giảng viên giỏi đứng lớp của Ngoại Ngữ TẦM NHÌN VIỆT, học viên sẽ hoàn toàn yên tâm đăng kí học ngoại ngữ. Cũng như sự an tâm của các bậc phụ huynh gởi gắm con em học các khóa thiếu nhi tại Ngoại Ngữ TẦM NHÌN VIỆT.


Mọi thông tin học viên vui lòng liên hệ
——— NGOẠI NGỮ TẦM NHÌN VIỆT ———

Scroll to Top