Khóa học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu

Khóa học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu là một trong những khóa học được Ngoại Ngữ TẦM NHÌN VIỆT gửi đến các bạn say mê văn hóa Nhật Bản, hãy bắt đầu hành trình khám phá xứ Phù Tang. Phải làm sao khi bạn thích tiếng Nhật, văn hóa truyền thống, ẩm thực của người Nhật. Nhưng bạn lại không biết 1 từ tiếng Nhật nào. Hãy chinh phục ước mơ với khóa học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu tại Trung tâm TẦM NHÌN VIỆT

Sơ lược về các cấp độ trong tiếng Nhật

Các bạn biết đấy, chứng chỉ tiếng Nhật có 5 cấp độ theo thứ tự từ N5, N4, N3, N2, N1.

  • Trình độ N5 (Sơ cấp 1)

Đây là trình độ cơ bản nhất trong tiếng Nhật tương đương với 25 bài Mina. Đây là chứng chỉ mà những người tham gia lớp học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu phải luyện đầu tiên. Ở trình độ này chúng ta phải học thuộc 2 bảng chữ cái Hiragana Katakana; và150 từ Kanji đơn giản.

  • Trình độ N4 ( Sơ cấp 2)

Đây là trình độ cơ bản thứ 2 trong tiếng Nhật, ở cấp độ này bạn phải học tiếp 25 bài Mina còn lại. Sau khi thuộc 50 bài Mina no Nihongo và thêm 170 hán tự là bạn đã đạt trình độ N4 rồi đấy. Lúc này bạn có thể giao tiếp với người Nhật về những chủ đề đơn giản.

  • Trình độ N3 (Trung cấp )

Sau khi thi đậu N4, Bạn phải trang bị cho mình thêm 100 mẫu ngữ pháp mới và 300 chữ Kanji. Thêm vào đó là làm nhiều bài tập để bổ sung thêm 4000 từ vựng mới. Như vậy thì bạn đã nắm chắc N3 trong tay rồi đấy. Đây là trình độ tối thiểu để làm việc trong các doanh nghiệp Nhật Bản.

  • Trình độ N2 (Trung cấp – Cao cấp )

Ở trình độ N2 bạn sẽ phải biết thêm 6000 từ vựng, 200 mẫu ngữ pháp và 600 chữ Kanji mới. Nếu xét về mặt Ngữ pháp và Hán tự thì chứng chỉ N2 đã tương đương với trình độ của một học sinh cấp III bên Nhật. Nếu bạn muốn học Đại học hoặc Cao đẳng ở Nhật thì trình độ N2 là chứng chỉ tối thiểu cần thiết nhất.

  • Trình độ N1 (Cao cấp )

Đây là mức độ khó nhất trong 5 chứng chỉ. Đạt trình độ N1 bạn đã có thể giao tiếp tiếng Nhật như người bản xứ. Nhưng để làm được điều đó, bạn sẽ phải học thêm gần 100 mẫu ngữ pháp, 10.000 từ vựng mới và 800 chữ Kanji. Chứng chỉ N1 chính là chiếc chìa khóa thành công mà bao học viên tiếng Nhật luôn ao ước.

Lộ trình khóa học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu tại TẦM NHÌN VIỆT

Khi bạn đăng kí khóa học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu tại VVS. Bạn sẽ có một lộ trình học cực kì rõ ràng và dễ hiểu. Để phù hợp với tâm lý cũng như khả năng của học viên, giáo trình được phân chia rất phù hợp.

  • Giai đoạn đầu của khóa học

Giáo viên sẽ dạy cho bạn về hai bảng chữ cái Hiragana và Katakana. Đây là 2 bộ chữ cái cơ bản nhất cấu thành nên ngôn ngữ Nhật. Vì 2 bảng chữ cái này khá phức tạp và dễ nhầm lẫn. Cho nên bạn có thể mất 1 tuần để nắm rõ 2 bảng chữ cái này trong khóa học tiếng Nhật cho người mới đầu tại TẦM NHÌN VIỆT.

  • Giai đoạn thứ hai

Sau khi đã nhớ được 2 bảng chữ cái Hiragana và Katakana.  Bước tiếp theo là bạn sẽ được giáo viên dạy các bài trong giáo trình Mina no Nihongo. Tại giáo trình bạn sẽ học thêm được nhiều từ vựng mới. Tiếp xúc được với Kanji – loại chữ được sử dụng phổ biến ở Nhật.

Giáo viên sẽ vừa dạy vừa phổ cập thêm kiến thức bên ngoài cho học viên. Các đề tài đa dạng hoặc kinh nghiệm sống ở Nhật để học viên hiểu rõ hơn về Nhật Bản.

  • Bước thứ ba

Giáo viên sẽ vừa dạy giao tiếp vừa dạy nghe, đọc, viết để cho học viên có thể thành thạo được 4 kỹ năng trên. Qua một khóa tiếng Nhật cho người mới bắt đầu tại TẦM NHÌN VIỆT học viên sẽ nắm chắc được nền tảng kiến thức cơ bản. Để sau đó hướng tới việc chinh phục các trình độ trong tiếng Nhật.

Tiếng Nhật mang lại lợi ích gì?

Hầu hết mức lương của những người làm trong công ty Nhật sẽ rất cao.

Hiện nay Chính phủ Nhật bản đã trao hàng trăm cơ hội du học miễn phí cho sinh viên Việt Nam được theo học tại các trường Đại học hàng đầu tại Nhật Bản.

Những nét đẹp trong văn hóa Nhật luôn khiến cả thế giới ngưỡng mộ.

Nhật Bản đứng đầu trong top 10 hộ chiếu quyền lực nhất Thế Giới năm 2019. Việc sở hữu được hộ chiếu Nhật Bản là rất giá trị.

Khởi đầu của việc học tiếng Nhật thì sẽ khá khó khăn đối với những học viên mới bắt đầu. Nhưng thành quả bạn nhận được sau mỗi khóa học sẽ vô cùng giá trị. Hãy nhanh tay đăng kí ngay khóa học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu của TẦM NHÌN VIỆT nào. Chinh phục tiếng Nhật sẽ không còn quá khó khăn nữa. Hãy theo dõi thêm thông tin học tiếng Nhật ở quận Bình Thạnh


Mọi thông tin học viên vui lòng liên hệ

——— NGOẠI NGỮ TẦM NHÌN VIỆT ———

Scroll to Top