Khóa học tiếng Nhật cho trẻ em – thiếu nhi

Học tiếng Nhật dành cho thiếu nhi và trẻ em có khác gì tiếng Nhật cho người lớn không? Theo các bài nghiên cứu của thế giới, khi bắt đầu học bất cứ ngôn ngữ nào, bạn học càng nhỏ tuổi càng tốt. Trẻ em học tiếng Nhật sẽ là một lợi thế rất lớn về sau này.

Bắt đầu học tiếng Nhật từ nhỏ sẽ giúp các bé có một tư duy tốt về ngoại ngữ, phản xạ tự nhiên về tiếng Nhật tốt hơn. Đặc biệt, phát âm của các bé sẽ hoàn thiện, giọng nói sẽ tự nhiên thậm chí giống như người bản ngữ. Không giống như các bạn học sau này, sẽ gặp rất nhiều phát âm

Ngày nay, quan hệ hợp tác giữa Việt nam và Nhật Bản ngày càng trở nên hoàn thiện. Cơ hội du học, hay làm việc tại Nhật Bản đã không xa xôi nữa. Hơn nữa, xứ sở Phù Tang luôn được biết đến với nền văn hóa, giáo dục hàng đầu trên thế giới.

Giấc mơ du học và làm việc tại đây không chỉ đơn giản là ước mơ của người Việt mà còn cả nhiều người trên thế giới. Vậy tại sao với những ưu thế này, bạn không thử để cho các em tiếp xúc với học tiếng Nhật dành cho thiếu nhi và trẻ em ngay khi còn bé.

Lợi ích khi học tiếng Nhật dành cho thiếu nhi và trẻ em

Theo các nghiên cứu về não bộ, cho trẻ em học khi còn nhỏ, sẽ giúp các bé tạo ra nhiều chất xám hơn. Và đặc biệt là phần não bên trái hoạt động nhiều dẫn đến tăng IQ cho trẻ nhỏ.

Học tiếng Nhật dành cho thiếu nhi và trẻ em giúp các bé nắm chắc được nền tảng, làm tiền đề cho việc học tiếng Nhật sau này.

Bên cạnh đó, các bé sẽ tự tin cũng như giao tiếp tốt, cung phản xạ nhạy bén hơn. Thậm chí phát âm của bé do được luyện tập từ nhỏ,nên cách phát âm sẽ hay hơn.

Đây là thêm một lựa chọn về nghề nghiệp cho các bé sau này.

Chương trình giảng dạy dành cho các bé

Khóa học tiếng Nhật cho trẻ em – thiếu nhi
Khóa học tiếng Nhật cho trẻ em – thiếu nhi

Đây chắc chắn là một trong nhiều mối lo lắng nhất của phụ huynh. Trẻ em thường không thích học cho lắm, dễ bị xao lãng và không cảm thấy hứng nếu học chương trình giảng dạy của người lớn. Đặc biệt là các bài giảng có quá nhiều chữ.

Biết được điều này Trung tâm tiếng Nhật TẦM NHÌN VIỆT đã dày công biên soạn ra giáo án dạy các bé. Cũng như các bài giảng sao cho sinh động hấp dẫn, khơi gợi hứng thú học tập. Bên cạnh đó, vận dụng phương pháp vừa học vừa chơi, kết hợp dùng hình ảnh, Video,.. 

Đây là thành quả sao nhiều năm nghiên cứu phương pháp học tập dành cho thiếu nhi của nhiều trường đại học nổi tiếng tại Nhật Bản. Tin chắc rằng sẽ khiến các vị phụ huynh hài lòng.

Học tiếng Nhật dành cho thiếu nhi và trẻ em – đội ngũ giảng viên

Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm trong quá trình giảng dạy đào tạo tiếng Nhật cho trẻ em. Các bé sẽ được chỉ dạy tận tâm nhiệt tình. Học thông qua hình thức các trò chơi, các hoạt động ngoại khóa,…

Luôn khuyến khích các em khám phá thói quen, phong tục tập quán của người Nhật; thông qua các nghi thức chào hỏi, xin lỗi, cảm ơn,.. Giáo viên sẽ gần gũi, giao tiếp với các bé, giúp bé tự tin hơn khi nói tiếng Nhật.

Do tính chất đào tạo mang tính trải nghiệm cao này. Tin rằng các học viên nhí của chúng ta sẽ năng động, tự tin hơn khi nói tiếng Nhật sau khi kết thúc khóa học.

Lộ trình học tiếng Nhật dành cho các bé thiếu nhi

Như đã nói ở trên, các bé thiếu nhi sẽ học theo một chương trình đặc biệt, sinh động, thú vị dành cho các bé. Nên lộ trình sẽ hơi khác một tý so với người lớn.

+ Ở cấp độ đầu tiên của trẻ: các bé sẽ được học chuyên, kỹ càng hơn về phát âm. Đồng thời giáo viên sẽ theo sát, chỉnh sửa phát âm chuẩn cho các em. Cũng như các bé sẽ được học về những từ vựng cơ bản của tiếng Nhật, cách viết chúng.

+Tại cấp độ thứ 2 và thứ 3; Vào cấp độ này, các bé sẽ dần quen với những chủ đề hằng ngày trong tiếng Nhật, có thể nói và giao tiếp đơn giản. Cũng như giáo viên sẽ giảng dạy những cấu trúc đơn giản. Phương pháp học vui nhộn và sinh động. Giúp trẻ vừa học vừa thực hành nhưng luôn tạo được hứng thú trong suốt buổi học.

+ Các cấp độ 4,5,6: lúc này các bé sẽ có thể giao tiếp được các tình huống giao tiếp phức tạp hơn. Sử dụng kiến thức tiếng Nhật chuẩn hơn và thành thạo. Có đủ kiến thức ngữ pháp để tham gia các lớp tiếng Nhật nâng cao. Đồng thời tham gia đào tạo theo chương trình JLPT quốc tế.

Cơ sở vật chất tại Trung tâm tiếng Nhật TẦM NHÌN VIỆT

Để giúp các bé có thể thoải mái học tập, cảm thấy hứng thú hơn. Môi trường giảng dạy là một yếu tố quan trọng. Mỗi phòng học luôn được trang bị đầy đủ các thiết bị tối ưu. Đảm bảo 100% các phòng đều có máy lạnh; có đầy đủ bàn ghế cho các bé, dụng cụ học tập,…

Mong rằng những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin về học tiếng Nhật dành cho thiếu nhi và trẻ em. Chúc các bé có thể thành công trên con đường sau này. Nếu các bạn có thắc mắc gì về khóa học tiếng Nhật hay lịch khai giảng;.. có thể gọi trực tiếp đến số. 0948 969 063 – 0899 499 063 – 0979 614 063. Hoặc điền vào mẫu Form bên dưới.


Mọi thông tin học viên vui lòng liên hệ

——— NGOẠI NGỮ TẦM NHÌN VIỆT ———

Scroll to Top