Khóa luyện thi tiếng Nhật trung cấp – Ngoại Ngữ TẦM NHÌN VIỆT

Trong thời gian hiện nay, rất nhiều học viên đăng ký luyện khóa JLPT; Trung tâm tiếng Nhật TẦM NHÌN VIỆT luôn tự hào về các chương trình “ Khóa luyện thi tiếng Nhật Trung cấp”.  Là một trung tâm có sự uy tính đặt trên hàng đầu về mọi nhu cầu khách hàng. Đã đặt niềm tin nơi chúng tôi thì bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng thi lấy bằng Nhật Ngữ trong tương lai của mình.

Trung tâm tiếng Nhật trung cấp

Về phía trung tâm

Với kinh nghiệm lâu năm trong các lĩnh vực chuyên môn; Trung tâm tiếng Nhật TẦM NHÌN VIỆT tự hào là nơi cung cấp; hỗ trợ kiến thức đến mỗi học học viên. Tiêu chí của trung tâm chú trọng hàng đầu chủ yếu là chất lượng kiến thức của mọi học viên.

Tại nơi đây, chúng tôi luôn sử dụng các phương pháp nghiên cứu học tập từ các trương đại học nổi tiếng tại đất nước phù tang như: Trường đại học Kyoto , Trường đai học Nagoya…

Đội ngũ giảng viên

Là những người đồng hành cùng các học viên trong qua trình giảng dạy. Trong các qua trình giảng dạy các đội ngũ giảng viên luôn tiếp cận với học viên tạo sự liên kết  lẫn nhau. Những học viên đang có những nhu cầu  đăng ký luyện thi N3 tại trung tâm. Trung tâm tiếng Nhật TẦM NHÌN VIỆT sẽ bố trí các giáo viên người bản xứ hoặc giáo viên Việt được đã đào tạo bài bản. Với vốn tri thức và kinh nghiệm làm việc sinh sống tại Nhật, các giảng viên sẽ truyền thụ cho các bạn những kiến thức và kinh nghiệm tinh hoa nhất.

Luyện thi N3 cùng giảng viên tại TẦM NHÌN VIỆT các học viên có thể yên tâm về chất lượng của khóa học.

Về phía cơ sở vật chất tại trung tâm

Phía trung tâm có trang bị cơ sở vật chất hiện đại và tiên tiến, phù hợp với không gian học tập. Mỗi lớp đều trang bị máy lạnh, tạo môi trường thoải mái nhất cho học viên.

Thông tin Khóa học

Sau khi hoàn thành hết các khóa học sơ cấp N4 ( 50 bài giáo trình minna) hoặc đã từng thi đậu chứng chỉ JLPT N4.

Khóa học luyện thi JLPT N3 này sẽ giúp các bạn nắm vững các kiến thức từ vựng; ngữ pháp trong trình độ trung cấp.

Có khả năng nói giao tiếp với người bản xứ và đọc hiểu các nội dung bài học. Bên cạnh đó kết hợp với phương pháp ôn luyện giải đề khóa học này sẽ giúp các bạn vượt qua kì thi năng lực tiếng Nhật JLPT N3 1 cách dễ dàng.

Tìm hiểu thêm: Khóa tiếng Nhật sơ cấp cho học viên

Tìm hiểu thêm: Khóa tiếng Nhật cao cấp cho học viên

Điều kiện tham gia khóa học

  • Có kiến thức tương đương trung cấp tiếng Nhật hoặc đã từng thi đậu chứng chỉ JLPT N4 tại Trung tâm tiếng Nhật TẦM NHÌN VIỆT
  • Kiểm tra kiến thức làm bài năng lực trung cấp từ phía trung tâm
  • Đã có bằng chứng chỉ tiếng Nhật N4 tương đương 90-100 điểm

Mục tiêu khóa học

Mục tiêu của khóa học này tập trung vào ngữ pháp bổ sung và nâng cao N3. Hướng đến mục tiêu bằng chứng chỉ JLPT N3. Bổ sung lượng từ vựng và Kanji trung cấp.

  • Làm quen định dang đề thi JLPT N3 và các phương pháp giải đề.
  • Làm bài và giải bài thi; rèn luyện những phương thức giải đề thi nhanh và theo kịp được thời gian.

Phương pháp giảng dạy

Về phương pháp giảng dạy; Trung tâm tiếng Nhật TẦM NHÌN VIỆT thường xuyên kiểm tra và làm bài tập của các học viên. Luyện tập từng kỹ năng riêng đối với mỗi người. Luôn Luôn tạo sự tương tác trực tiếp giải quyết những vấn đề nan giải của học viên.


Mọi thông tin học viên vui lòng liên hệ

——— NGOẠI NGỮ TẦM NHÌN VIỆT ———

Scroll to Top