Khóa học tiếng Nhật sơ cấp

 

Nhật Bản hiện nay là một trong các nước hợp tác chiến lược, đầu tư và phát triển với Việt Nam –  nên nhu cầu học tiếng Nhật sơ cấp hiện nay đang ngày càng HOT.

Nhìn từ góc độ kinh tế, quan hệ song phương Nhật-Việt ngày càng trở nên sâu sắc và toàn diện. Ví như số lượng doanh nghiệp Nhật Bản đang đầu tư vào Việt Nam hiện lên tới khoảng 2.500. Nước ta xếp thứ ba trong  các nước thu hút nhiều nhất đầu tư từ Nhật Bản, sau Thái Lan và Singapore.

Đồng thời Khoảng 200.000 người Việt Nam đang sống tại Nhật Bản. Số lượng tu nghiệp sinh cũng hơn 88.000 người, đứng đầu trong các nước có tu nghiệp sinh đến Nhật. Cho nên có thể nói cơ hội việc làm và du học đang trở nên dễ dàng hơn với người Việt Nam so với những nước khác.

Có thể nói xứ sở Phù Tang chính là một trong những cường quốc đứng đầu về kinh tế, cũng như về giáo dục. Đến đây du học và làm việc là ước mơ của nhiều người trên thế giới. Vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không nắm chắc lấy cơ hội du học và làm việc này?

Lợi ích sau khi học tiếng Nhật

Như đã nói ở trên lợi ích đầu tiên bạn nhận được đó chính là làm việc tại Nhật Bản. Bạn hoàn toàn có thể kiếm được một công việc với mức lương cao, và nhiều phúc lợi xã hội. Nếu bạn không muốn sống xa gia đình thì bạn vẫn có thể về làm ở các công ty ở Việt Nam với mức lương cao. Hoặc giảng dạy tiếng Nhật cho các trung tâm, trường đại học.

Với một trong những nền giáo dục hàng đầu trên thế giới. Không khó để bạn tiếp xúc, học tập được những kỹ thuật tiên tiến, những ứng dụng hàng đầu,.. Hấp dẫn lắm phải không nào?

Học tiếng Nhật sơ cấp cũng là một cách hoàn hảo để thỏa mãn đam mê về Nhật Bản. Bạn có thể tìm hiểu nhiều hơn về đất nước, con người, phong tục tập quán.

Bạn có thể cảm nhận trọn vẹn những bài hát Jpop mà mình yêu thích. Hiểu được thông điệp mà nó ẩn chứa trong từng câu chữ, lời bài hát. Chứ không phải là bạn đang nghe 1 bản nhạc với âm điệu hay. Bạn cũng có thể thỏa sức xem Anime, Manga mà không cần phải mệt mỏi chờ đợi Vietsub.

Bên cạnh đó việc kết giao thêm nhiều người bạn, mở mang thêm kiến thức. Cũng như góp phần thêm thú vị cho việc học tiếng Nhật.

Khóa học tiếng Nhật sơ cấp
Khóa học tiếng Nhật sơ cấp

Đội ngũ giảng viên dạy học tiếng Nhật sơ cấp

Đến với Trung tâm tiếng Nhật TẦM NHÌN VIỆT, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của chúng tôi. Chúng tôi luôn hiểu rằng phương thức truyền đạt của giáo viên cũng như kiến thức mà họ cung cấp rất quan trọng khi bắt đầu học sơ cấp. Đó chính là bàn đạp, là nền tảng để đi xa hơn trên con đường chinh phục tiếng Nhật.

Do đó, giáo viên tại trung tâm đều được chọn lọc kỹ càng và đào tạo chuyên môn có bài bảng. Đều có nhiệt huyết và kinh nghiệm giảng dạy phong phú. Đã từng sinh sống và làm việc tại môi trường sử dụng thực tế tiếng Nhật. Tất cả đều vì mục đích đưa học viên tiếp cận với tri thức và mục tiêu đã đề ra.

Các chương trình dạy học

Với phương châm luôn mang đến cho học viên một chất lượng tốt nhất. Các bài giảng ở trung tâm luôn được đầu tư biên soạn một cách rõ ràng kỹ lưỡng. Đặc biệt đây là thành quả sau nhiều năm nghiên cứu miệt mài phương pháp học tiếng Nhật của nhiều trường Đại học nổi tiếng tại Nhật Bản.

Phương pháp học kết hợp hình ảnh, Video,…  Cách học tư duy, phương pháp vừa chơi, được vận dụng linh hoạt vào bài giảng. Đồng thời giờ học sẽ trở nên sôi động hơn, tạo môi trường cho học viên tự tin với tiếng Nhật. Giảng viên sẽ nhấn mạnh và khoanh vùng những tri thức quan trọng cho học viên. Giúp học viên nhớ bài ngay tại lớp. Ngoài ra có bài tập tại lớp và bài tập về nhà để củng cố thêm kiến thức.

Cơ sở trang thiết bị

Nhằm tạo ra một môi trường tiếp thu tri thức thoải mái nhất cho học viên. Trung tâm tiếng Nhật TẦM NHÌN VIỆT luôn trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại. Đảm bảo 100% mỗi lớp đều trang bị máy lạnh cung cấp bầu không khí thoáng mát dễ chịu cho học viên. Bàn ghế được bố trí tạo điều kiện thuận lợi cho giảng viên và học viên trao đổi tri thức.

Sỉ số học viên được quy định khoảng từ 8 đến 12 người để đảm bảo chất lượng. Giáo viên sẽ luôn theo sát để kịp thời chỉnh sửa và giải thích lỗi sai của mỗi học viên. Cũng như điều chỉnh tiến độ để đảm bảo học viên tiếp thu bài một cách hiệu quả nhất.


Mọi thông tin học viên vui lòng liên hệ

——— NGOẠI NGỮ TẦM NHÌN VIỆT ———

Scroll to Top