Khóa học luyện thi chứng chỉ tiếng Nhật JLPT

Khóa học luyện thi chứng chỉ tiếng Nhật JLPT hiện đang là yêu cầu bức thiết của nhiều học viên Nhật ngữ và những bạn có nhu cầu đạt bằng JLPT. Chứng chỉ JLPT chính là minh chứng có tính thị thực mạnh nhất biểu đạt cho năng lực tiếng Nhật. Sở hữu chứng chỉ này chính là mục tiêu mà nhiều học viên tiếng Nhật hướng đến.

Nhận thấy nhu cầu của các học viên; hiện tại Trung tâm có mở khóa học tiếng Nhật luyện thi chứng chỉ JLPT dành cho mọi người. Không chỉ là chứng chỉ Nhật ngữ; JLPT còn có rất nhiều giá trị to lớn đối với cuộc sống của bạn.

Khóa học luyện thi chứng chỉ tiếng Nhật JLPT - Ngoại Ngữ TẦM NHÌN VIỆT
Khóa học luyện thi chứng chỉ tiếng Nhật JLPT – Ngoại Ngữ TẦM NHÌN VIỆT

Thông tin về chứng chỉ JLPT

Kỳ thi năng lực tiếng Nhật – 日本語能力試験(にほんごのうりょくしけん) hay gọi là Japanese Language Proficiency Test (JLPT) trong tiếng anh. Đây là kỳ thi đánh giá tiếng Nhật nổi tiếng, phổ biến và có uy tín nhất hiện hay. JLPT được tổ chức bởi Japan Foundation (国際交流基金 – こくさいこうりゅうききん), một tổ chức thuộc Bộ Ngoại Giao Nhật Bản. Hiện tại JLPT được tổ chức hàng năm tại 65 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới.

Các cấp độ trong chứng chỉ JLPT

Chứng chỉ sơ cấp tiếng Nhật : Bằng N5 – N4

Chứng chỉ trung cấp tiếng Nhật : Bằng N3

Bằng tiếng Nhật trình độ cao cấp : Chứng chỉ N2 – N1

Về khóa học tiếng Nhật luyện thi chứng chỉ JLPT tại TẦM NHÌN VIỆT

Nhằm phổ cập tri thức cũng như kỹ năng để đạt được chứng chỉ JLPT, lớp luyện thi tại Ngoại Ngữ TẦM NHÌN VIỆT là sự lựa chọn cho bạn. Chọn khóa luyện thi chứng chỉ JLPT, các học viên sẽ được học cùng giáo viên giỏi nhiều kinh nghiệm. Với vốn kiên thức phong phú về JLPT, các giảng viên sẽ sát cách bên bạn trong khóa luyện thi.

Khóa học luyện thi chứng chỉ tiếng Nhật JLPT - Ngoại Ngữ TẦM NHÌN VIỆT
Khóa học luyện thi chứng chỉ tiếng Nhật JLPT – Ngoại Ngữ TẦM NHÌN VIỆT

Về giáo trình luyện thi chứng chỉ JLPT tại Trung tâm

Để học viên có được tri thức hữu dụng nhất; giáo trình tại TẦM NHÌN VIỆT được dày công chuẩn bị để đảm bảo chất lượng cho mỗi khóa học. Phụ thuộc theo trình độ của từng chứng chỉ mà nội dung ôn luyện khác nhau. Trong quá trình luyện thi các giảng viên sẽ tạo điều kiện tăng cường thực hành cho học viên. Ngoài ra thì 4 kỹ năng : Nghe – Nói – Đọc – Viết cũng sẽ được rèn luyện và trau dồi trong khi học.

Đối với chứng chỉ JLPT sơ cấp

Điều kiện để lấy được chứng chỉ : Có thể đọc hiểu cụm từ, câu, đoạn văn dạng cố định viết bằng chữ Hiragana; chữ Katakana, chữ Hán cơ bản dùng trong sinh hoạt hàng ngày. Khi học viên xác định mục tiêu là lấy được bằng N5, giảng viên sẽ hướng dẫn bạn từng bước một. Nếu bạn mới làm quen với Nhật ngữ; bảng Hiragana, Katakana và Kanji cơ bản sẽ là bài học đầu tiên của bạn.

Bên cạnh đó, học viên sẽ được phổ cấp bài học, từ vựng và cấu trúc câu với chủ đề thường nhật. Không chỉ vậy, những bộ Hán tự cơ bản sẽ là bài tập ôn luyện của bạn trong mỗi khóa.

Đối với chứng chỉ JLPT trung cấp  

Yêu cầu về tri thức lúc này đã có sự gia tăng đáng kể. Nhưng bạn chớ vội lo nhé, dù có thế nào đi nữa thì hãy cùng TẦM NHÌN VIỆT chinh phục bằng N3.

Hãy vững tâm vì đã có VSS sát cánh cùng bạn

Tri thức yêu cầu học viên phải biểu đạt thật khéo những vấn đề thường nhật. Vốn tiếng Nhật của bạn phải linh hoạt trong cách sử dụng từ. Tóm gọn thông tin từ tài liệu báo, sách cũng là yêu cầu của bằng N3. Để giúp các bạn chuẩn bị cho kỳ thi này, các giảng viên sẽ bắt đầu đưa ra tri thức rộng hơn. Ngoài việc cho học sinh tiếp xúc với từ vựng, giảng viên sẽ giới thiệu những cấu trúc câu hay xuất hiện trong kỳ thi. Học viên sẽ lần lượt thực hành tại lớp để tăng độ phản xạ khi dùng tiếng Nhật

Dành cho các bạn muốn lấy chứng chỉ JLPT thượng cấp

Tri thức được cung cấp ở khóa này liên quan đến những từ vựng chuyên ngành; chuyên môn trong một số công việc. Với kinh nghiệm sống và từng làm việc tại Nhật; các giảng viên sẽ giúp các bạn làm quen với tri thức ở cấp độ chuyên môn cao. Hán tự sẽ được sử dụng thường xuyên trong mỗi giờ học; để luyện khả năng ghi nhớ và phản ứng với từ vựng. Bên cạnh việc cung cấp tri thức giảng viên cũng sẽ chia sẻ kinh nghiệm bản thân để cung cấp thêm nhiều điều lý thú về nước Nhật.

Sau khi tham gia luyện thi chứng chỉ JLPT bạn có được gì

Sau khi tham gia khóa luyện thi tại TẦM NHÌN VIỆT các bạn sẽ nắm được tri thức liên quan  ở từng mức độ Sơ – Trung – Thượng cấp của bằng JLPT. Bên cạnh đó bạn còn có thể đàm thoại những chủ đề cơ bản hằng ngày bằng tiếng Nhật. Bên cạnh đó, khi bạn học tiếng Nhật đồng nghĩa với bạn đang tiếp thu thêm nền văn hóa mới. Những bạn đam mê văn hóa Nhật Bản có thể thỏa thích tìm hiểu thông tin mà không bị chướng ngại ngôn ngữ. Không dừng lại ở đó các bạn còn nắm trong tay cơ hội đi du lịch đến Nhật Bản xinh đẹp

Các đối tượng tham gia khóa luyện thi chứng chỉ JLPT

  • Du học sinh cần lấy bằng JLPT sang Nhật
  • Tu nghiệp sinh cần bằng N1 – N2 để tu nghiệp các ngành nghề tại Nhật
  • Những người đi định cư tại Nhật, khóa luyện thi chứng chỉ trung cấp (N3) là điều thiết yếu
  • Các bạn thiếu nhi có nhu cầu đạt bằng N5 – N4 để làm tiền đề phát triển tương lai
  • Những bạn sinh viên chuyên ngành Nhật ngữ hoặc Ngoại ngữ. Sở hữu bằng JLPT N3 là điều cần cho tương lai
  • Đối tượng những nhân viên hoặc ứng viên cho các công ty Nhật
  • Những Team- Leader người Việt tại những cơ sở Nhật hoặc có vốn đầu tư Nhật

Khóa học tiếng Nhật luyện thi chứng chỉ JLPT sẽ mở ra con đường và nhiều cơ hội trong tương lai cho các học viên. Với đội ngũ giảng viên giỏi và được đào tạo có bài bảng, chất lượng và tri thức cho mỗi buổi học là vô cùng chất lượng. Song song đó học viên còn được trao đổi và giải đáp thắc mắc trực tiếp ngay tại lớp học. Với những buổi ôn luyện cùng giảng viên và nghị lực của bản thân bạn, sở hữu chứng chỉ JLPT là hoàn toàn có thể


Mọi thông tin học viên vui lòng liên hệ

——— NGOẠI NGỮ TẦM NHÌN VIỆT ———

Scroll to Top