Lớp học tiếng Nhật giao tiếp tại quận 3 – Ngoại Ngữ TẦM NHÌN VIỆT

Cùng với quan hệ hợp giữa Việt Nam và Nhật Bản trở nên toàn diện, nhu cầu học tiếng Nhật giao tiếp tại quận 3 ngày càng tăng cao. Để đáp ứng nhu cầu này, Ngoại Ngữ TẦM NHÌN VIỆT thường xuyên mở các lớp đáp ứng nhu cầu của các học viên.

Tìm hiểu thêm: Phương pháp học tiếng Nhật hiệu quả

Những lợi ích khi học tiếng Nhật

Mối quan hệ Nhật Bản – Việt Nam

Nhật Bản là một cường quốc về kinh tế nhưng tỉ lệ dân số không cân đối. Tỉ lệ dân số già tăng nhưng tỉ lệ dân số trẻ càng ngày càng giảm. Dẫn đến thiếu hụt rất lớn nguồn lao động trẻ.

Đồng thời, quan hệ giữa nước ta và Nhật Bản ngày càng sâu rộng. Các chính sách giấy tờ dành tu nghiệp sinh làm việc, hay du học tại Nhật trở nên đơn giản hơn. Vì vậy, Việt Nam đang là mục tiêu của nhiều công ty Nhật Bản nhắm đến.

Lớp học tiếng Nhật giao tiếp tại quận 3 - Ngoại Ngữ TẦM NHÌN VIỆT
Lớp học tiếng Nhật giao tiếp tại quận 3 – Ngoại Ngữ TẦM NHÌN VIỆT

Cơ hội du học

Ngoài việc là cường quốc về kinh tế, khi nhắc đến Nhật Bản người ta sẽ nghĩ ngay đến một nền giáo dục tuyệt vời. Giáo dục Nhật Bản luôn hướng con người đến sự tự tin, tự lập, ham học hỏi và sáng tạo. Áp dụng những kỹ thuật tiên tiến vào cuộc sống. Theo thống kê thế giới, nước Nhật luôn đứng đầu về bằng sáng tạo mỗi năm. Do đó, khi đến đây, bạn sẽ có thể học hỏi được nhiều thứ. Biết được những công nghệ tiên tiến, cũng như trở nên tự tin, tự lập hơn.

Cơ hội việc làm

Nhật Bản luôn thiếu hụt nguồn lao động, do đó cơ hội việc làm ở đây rất lớn. Bạn có thể làm việc và sinh sống ở đây với một mức lương hấp dẫn. Chỉ sau vài năm làm việc bạn đã dễ dàng tích lũy được một số tiền tiết kiệm lớn mà không dễ gì có được khi làm ở Việt Nam.

Có được tiếng Nhật trong tay không chỉ bạn có thể làm việc ở Nhật Bản. Bạn cũng có thể làm việc ở Việt Nam như các chi nhánh, công ty con của Nhật ở Việt Nam. Hay có một lợi thế lớn được tuyển dụng bởi các công ty đang làm ăn hợp tác với Nhật. Ngoài ra có được bằng, bạn cũng có thể xin vào trung tâm xin giảng dạy tiếng Nhật.

Yêu thích các bộ phim, âm nhạc Nhật Bản

Bạn là một Fan của Anime, Manga,… Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn nắm trong tay tiếng Nhật. Bạn đã có thể thỏa sức đam mê, xem những bộ phim mà bạn thích; không còn phải mệt mỏi chờ đợi Vietsub. Lắng nghe những bản nhạc một cách trọn vẹn nhất. Hiểu được lời bài hát qua từng câu chữ. Tuy bạn có thể xem và hiểu chúng qua phụ đề, nhưng biết được tiếng Nhật và cảm nhận nó, sẽ đưa bạn lên một tầm cao mới.

Du lịch Nhật Bản

Bạn muốn đi tham quan những con đường nổi tiếng tại Tokyo? Muốn đi dạo các công trình nổi tiếng của Nhật Bản? Lang thang trên con đường xinh đẹp, ngắm nhìn những cảnh xuất hiện trên phim mà bạn yêu thích. Hay đi đến những quán Coffee nổi tiếng chỉ có ở Nhật. Còn gì tuyệt với hơn nữa khi bạn có trong tay tiếng Nhật. Đi tham quan và giao tiếp với người dân bản xứ. Để hiểu rõ thêm về con người, phong tục tập quán nơi đây.

Chương trình giảng dạy lớp học tiếng Nhật giao tiếp tại quận 3

Chúng tôi luôn tự hào về chương trình giảng dạy của mình. Đội ngũ giáo viên và nhân viên đã đầu tư thời gian, dày công tìm hiểu, học hỏi và nghiên cứu; từ các bài giảng của các trường nổi tiếng tại Nhật Bản. Bài giảng linh động, gần gũi, đơn giản và dễ hiểu. Kết hợp nhiều phương pháp giảng dạy linh hoạt như phương pháp vừa học vừa chơi; kết hợp sử dụng hình ảnh, Video vào trong bài giảng,… Giúp bạn dễ dàng nắm được bài giảng.

Đội ngũ giáo viên dạy học tiếng Nhật giao tiếp tại quận 3

Với kinh nghiệm hơn 8 năm giảng dạy, chúng tôi hiểu được rằng kiến thức và trình độ giảng dạy là một trong những yếu tố quan trọng; giúp học viên hiểu được bài một cách nhanh chóng. Do đó, chúng tôi luôn nổ lực tìm kiếm, và tuyển dụng giáo viên có chuyên môn, trình độ giỏi. Tất cả các giáo viên đều tràn đầy kinh nghiệm, nhiệt huyết với nghề. Đều có kinh nghiệm sinh sống và làm việc tại môi trường sử dụng tiếng Nhật. Có khả năng giao tiếp lưu loát với người bản xứ cũng như thông thạo đầy đủ bốn kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Giáo viên luôn đầu tư thời gian soạn giáo án, chuẩn bị tài liệu kỹ càng trước khi đến lớp.

Những bạn muốn học tiếng Nhật thường là những ai?

Có rất nhiều bạn muốn học tiếng Nhật vì những lí do khác nhau. Tùy vào mục đích và nhu cầu học, nhưng nhìn chung các đối tượng thường là:

– Những học viên muốn đi du học Nhật Bản

– Các học viên muốn đi xuất khẩu lao động sang Nhật

– Các bạn muốn sinh sống và làm việc tại xứ sở hoa anh đào

– Tất cả những người muốn học tiếng Nhật để thăng tiến trong công việc

– Học viên là quản lí các chi nhánh, công ty con của Nhật Bản ở Việt Nam

– Những bạn muốn lấy bằng ngôn ngữ 2

– Học viên muốn học tiếng Nhật để giảng dạy sau này

– Các học viên muốn học tiếng Nhật để thỏa mãn đam mê về đất nước Phù Tang xinh đẹp. Muốn tìm hiểu sâu hơn về văn hóa, con người, phong tục tập quán.

– Những học viên muốn học tiếng Nhật để xem thỏa thích Anime, Manga,…

Cơ sở vật chất

Để giúp cho các bạn học tiếng Nhật giao tiếp tại quận 3 một môi trường học tốt nhất. Nhanh chóng tiếp thu được những kiến thức giảng dạy. Ngoại Ngữ TẦM NHÌN VIỆT luôn trang bị đầy đủ cơ sở vật chất trong mỗi phòng. Đảm bảo 100% các phòng đều có máy lạnh, mang đến không khí thoải mái cho người học. Trang bị đồ dùng học tập, thiết bị, cũng như đầy đủ bàn ghế đáp ứng yêu cầu tương tác giữa giáo viên và học viên.

Mong rằng những chia sẻ trên đây có thể giúp bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích về học tiếng Nhật giao tiếp tại quận 3. Chúc bạn có thể thành công trên con đường chinh phục tiếng Nhật.


Mọi thông tin học viên vui lòng liên hệ
——— NGOẠI NGỮ TÀM NHÌN VIỆT ———

Scroll to Top